Chú Mèo Bị Động Kinh Vì Bị Đánh, Nỗ Lực Sống Sót

Rơi nước mắt với câu chuyện hồi phục của một chú mèo bị động kinh do bị đánh. Cảm ơn sự chăm sóc của chủ sở hữu. Và nhờ sự dũng cảm và nỗ lực của mình, chú mèo tên Mỹ Gia này đã có thể đánh bại căn bệnh quái ác.

Chú Mèo Bị Động Kinh Vì Bị Đánh, Nỗ Lực Sống Sót
Chú Mèo Bị Động Kinh Vì Bị Đánh, Nỗ Lực Sống Sót

1 Chú mèo bị động kinh do bị đánh

Do vụng về ăn uống, nó đã bị đánh đến mức mắc chứng động kinh. Khi con mèo được người chăm sóc-tài chính nhặt về cho con vật bị bỏ rơi, con mèo đã ở trong tình trạng khá tồi tệ. Tìm thấy ở khu vực chợ Ba Đình, quận 8, TP. HCM. Nó bị phát hiện và bị đánh đập dã man. Chú mèo đầy nghị lực này có tên là Old My. My phải sống lang thang khắp nơi không nhà cửa, chốn dung thân.

Chủ nhân của cháu My kể lại: “Cháubị đánh nhiều đến nỗi miệng, mũi, nước tiểu đều bê bết máu… Lúc đó cháu bé bốc mùi, không ai nghĩ cháu còn sống nên mọi người cũng bỏ rơi”. Và người chủ đã mang chú mèo nhỏ tội nghiệp này về nhà nhận nuôi

Meo Scottish Fold 3

2 Chú mèo cố gắng khiến mọi người cảm động 

Chú mèo nhỏ này cũng rất hợp tác với chủ. cố gắng tập đứng dậy và bước đi như một anh hùng.

Những nỗ lực của chú mèo và sự quan tâm nhiệt tình của chủ nhân đã dành hết cho chú mèo đầy nghị lực này. Làm cho chú mèo có thêm động lực trong việc phục hồi sức khỏe. Chỉ cần nghe thấy tiếng nói của mẹ, chú mèo đã can đảm đứng dậy tập đi và thỉnh thoảng chui vào lòng chủ.

Có lẽ bị ám ảnh bởi những trận chiến man rợ nên nó để lại di chứng.Con mèo này thường lên cơn co giật đến 4-5 lần. Tất nhiên, việc khó tự ăn và tự chủ là điều không thể xảy ra đối với loài mèo này. đi vệ sinh thất thường, loạng choạng khiến việc chăm sóc mèo trở nên vô cùng khó khăn, nhưng cô vẫn kiên trì hàng ngày

meo a rap 5

3 Chú mèo vẫn kiên trì huấn luyện

Sau một thời gian kiên nhẫn chăm sóc yêu thương của chủ nhân. O ld My đã hoàn toàn lột xác với bộ lông vàng óng bắt mắt và những bước đi tập tễnh, chưa thể vững vàng hơn là sự kiên trì nỗ lực.

Meo Himalayan 10

Cô chủ chia sẻ: Chỉ sau 2 tháng, My rất ít lên cơn, ăn uống được nhiều và đi lại được. Dù không hoàn toàn đứng vững nhưng đó là một nỗ lực rất lớn.

Câu chuyện về chú mèo sống thử này hiện đang thu hút khá nhiều trên mạng xã hội mà Thu Cảnh muốn chia sẻ đến các bạn. Bởi nghị lực phi thường, tình yêu thương giữa con người và loài vật là vô bờ bến. Đã chạm đến tận đáy lòng của bất cứ ai xem.

Related Articles

Back to top button
https://new88.blue/ee88 33win

123win

Gọi Ngay