Chú chó điệp viên bị CIA trục xuất thành thú cưng

Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ (CIA) có Đội K9 gồm những chú chó được huấn luyện chuyên nghiệp. Chúng có thể nhận ra mùi của 19.000 vụ nổ khác nhau, giúp ích rất nhiều cho công tác điều tra của cảnh sát và phòng chống tội phạm nghiêm trọng. Nhưng cũng có những chú chó thay vì làm việc chăm chỉ lại rất ham chơi  Hãy cùng Thú Cảnh tìm hiểu về chú chó điệp viên bị CIA trục xuất đổi thành thú cưng bởi lý do nó thích chơi hơn là làm việc

Chú chó điệp viên bị CIA trục xuất thành thú cưng
Chú chó điệp viên bị CIA trục xuất thành thú cưng

Để gia nhập Quân đoàn K9, những chú chó phải trải qua quá trình huấn luyện và đánh giá nghiêm ngặt. Nhưng CIA mới đây đã đưa ra một thông tin đáng tiếc trên Twitter chính thức, một con Labrador màu đen tên là Lulu không đạt tiêu chuẩn, đã bị sa thải.

Huấn luyện chó nghiệp vụ rất khó vì chó khi vào Quân đoàn K9 có nhiều tiềm năng nhưng nhiều khi lại không thích làm chó cảnh sát. Nhân viên CIA cho rằng, đã là chó của Quân đoàn K9 thì phải tận tụy với nhiệm vụ, công việc. Có những con chó hoàn hảo cho công việc, nhưng chúng không thích cuộc sống của một con chó phục vụ.

1312 2

Lulu là một trong những con chó đó. Nó rất thông minh và có thể tiếp thu bài học rất nhanh nhưng nó không thích nhiệm vụ của cảnh sát. Cảnh sát đã cố gắng động viên anh ta bằng đồ ăn và trò chơi, nhưng anh ta vẫn mệt mỏi, buồn bã và chán nản. Vì vậy, sau vài tuần huấn luyện, cảnh sát đã quyết định loại khỏi danh sách của đoàn K9.

Rất nhiều người cảm thấy tiếc cho Lulu, nhưng đây không phải là cuộc sống mà cô ấy mong muốn. Bây giờ nó đã có nhiều bạn mới và có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Cư dân mạng tin rằng chú chó Lulu sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, và nó sống theo những gì nó mong muốn. Là một con chó phục vụ là vinh quang, nhưng nó chỉ muốn trở thành một con chó bình thường.

1312 3

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay