Chú chó bị thất lạc trong 7 năm đã tìm thấy chủ nhân của nó

Brian Berry, 68 tuổi, không bao giờ tưởng tượng rằng ông sẽ gặp lại Molly, một chú chó Jack Russel, sau khi ông và những chú chó con của mình bị bắt đi vào nửa đêm cách đây bảy năm. Tuy nhiên, cuối cùng anh Brian và chú chó cưng cũng đoàn tụ trong niềm vui sau khi cảnh sát bất ngờ khám xét khu du lịch ở phố Wakefield và phát hiện chú chó đang bị nhốt chung với nhiều người khác.

Chú chó bị thất lạc trong 7 năm đã tìm thấy chủ nhân của nó
Chú chó bị thất lạc trong 7 năm đã tìm thấy chủ nhân của nó

“Tôi thực sự ngạc nhiên khi chú chó đã có thể trở về nhà. Nó giống như gặp lại một trong những người bạn thân nhất của tôi sau ngần ấy thời gian, và lần này tôi tuyệt đối không bao giờ để Molly ra khỏi tầm mắt của mình nữa ”. – Brian tâm sự.

Chú chó 10 tuổi này được phát hiện cách nhà cũ 95 dặm, cụ thể là ở Houghton, Tyne and Wear – Anh. Cảnh sát xác định được Molly và chủ nhân nhờ con chó gắn vi mạch (một con vi mạch nhỏ hơn hạt gạo được đặt dưới da chó mèo, có ghi mã số riêng cho từng con).

Vợ của Brian, Pauline, 64 tuổi, cho biết: ‘Một nữ cảnh sát đã gọi điện cho gia đình chúng tôi để nói rằng họ đã tìm thấy con chó và nghĩ rằng tôi sẽ nói rằng con chó đã biến mất. 7 tuần qua. Nữ cảnh sát thực sự không thể tin vào tai mình khi tôi nói sự thật rằng đã 7 năm kể từ lần cuối chúng tôi nhìn thấy Molly “. Mọi người thực sự bất ngờ và xúc động trước câu chuyện về chú chó trung thành đi tìm chủ nhân này.

3580304540

Theo Brian, Molly sống với chị gái, Megan. Nhưng chỉ 4 ngày sau khi con chó này sinh ra 8 chú chó con, tất cả chúng đều bị bắt trộm: chú chó Megan, Molly và những đứa con của nó. Khi biết họ bị bắt cóc, anh đã bị sốc và gần như lên cơn đau tim. Vợ chồng anh đăng thông báo, tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn biệt tích. Brian vẫn không biết chuyện gì đã xảy ra với lũ chó con.

Khi Brian và chú chó cưng được đoàn tụ, anh rất đau lòng khi thấy Molly trong tình trạng sức khỏe kém: trên mặt chú chó có nhiều vết xước; bị sụt cân nghiêm trọng và thậm chí mất gần hết răng. Vợ chồng anh Brian đang kiên nhẫn phục hồi từng bước cho người bạn 4 chân của mình.

“Tôi không thể tin được Molly đã trở lại sau ngần ấy thời gian. Vì vậy, tôi chỉ muốn nói với những người bị mất hoặc bị đánh cắp vật nuôi rằng chỉ cần bạn không từ bỏ hy vọng, điều kỳ diệu có thể xảy ra! ”- Brian nói.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

 

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay