Chó đi ngoài – Cách giúp bạn xử lý phân

Nhưng ngay cả khi đây là vấn đề chó đi ngoài cuối cùng xuất hiện trong đầu bạn. Bạn vẫn cần sớm có phương án xử lý, nếu không, đây sẽ là vấn đề đầu tiên mà bạn phải lo lắng khi đón chó về nhà. Bài viết này đưa ra 4 cách đơn giản giúp bạn dọn phân chó khi chó đi ngoài và giải quyết các vấn đề về mùi khó chịu.

Chó đi ngoài
Cách giúp bạn xử lý phân khi chó đi ngoài

1 Kẹp phân khi chó đi ngoài

Lợi ích của dụng cụ cắt phân bao gồm: bạn không phải cúi xuống nhặt phân hoặc chạm trực tiếp vào phân.

Điều này được một số người coi là khủng khiếp. Và bạn thậm chí không cần một chiếc túi. Vừa tiết kiệm chi phí vừa thân thiện với môi trường. Bạn có thể sử dụng nó trong nhiều năm tới.

anh cho th 37

Tuy nhiên, việc lựa chọn kẹp cũng có một số nhược điểm. Cụ thể, bạn sẽ xử lý thế nào khi đi ị chó sau khi hát? Bạn vẫn buộc phải vứt bỏ chúng. Bạn cũng có thể đổ chúng vào thùng rác của mình. Hoặc bạn sẽ cho nó vào một thùng đặc biệt để đựng phân chó.

Phương án sau có vẻ hợp lý hơn vì nó sẽ giúp không lẫn mùi phân với mùi rác đã có trong thùng rác của bạn. Nếu nhà bạn có sân rộng, bạn có thể để hộp vệ sinh cho chó ở vị trí xa không gian sống hoặc chỗ để xe của gia đình.

2 Sử dụng túi phân

Túi đựng phân cũng là một phương pháp thải phân chó nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất. Lợi ích của phương pháp này là nó thực sự làm giảm lượng mùi bạn tiếp xúc. Ngay cả khi bạn bỏ túi vào thùng rác trong vài tuần. Bạn cũng sẽ ít ngửi thấy mùi khó chịu nếu túi phân được buộc đúng cách.

anh cho th 101

Bên cạnh đó, phương pháp này còn gây ra những lo ngại về môi trường. Sau khi sử dụng túi để làm sạch phân. Có thể bạn sẽ lại cho nó vào một chiếc túi khác. Có lẽ, một số túi sẽ được dán nhãn là “có thể phân hủy” nhưng không phải vậy. Theo một số báo cáo, hiện nay các bãi rác đã trở nên quá tải.

Lúc này, những chiếc túi nhỏ đó sẽ khó chấp nhận được hai yếu tố chính. Đẩy nhanh quá trình phân hủy các vật thể là không khí và ánh sáng mặt trời. Vì lý do đó, chúng sẽ khó bị tan rã. Như vậy, những chiếc túi này rõ ràng trở thành một lớp bao bọc “bảo vệ”. Tách phân chó ra ngoài. Do đó, phân chó dường như được lưu trữ trong thời gian dài hơn. Nếu bạn chỉ đơn giản là đổ chúng ra ngoài.

3 Hãy nhớ rằng bạn cần một kế hoạch

anh cho tong hop 154

Không quan trọng bạn thích phương pháp nào để điều trị phân của chó. Vấn đề là phải có một kế hoạch rõ ràng. Đừng cho rằng đây là một vấn đề đơn giản. Bạn sẽ chỉ tránh được những rắc rối hoặc mùi khó chịu khi bạn đã có sẵn một kế hoạch. Và bắt đầu thực hiện ngay từ ngày đầu tiên bạn mang chó về nhà.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin khác về chó mèo, hãy truy cập Thucanh.net để tìm được nhiều bài viết hữu ích. Chúc may mắn trong việc nuôi thú cưng của bạn.

Related Articles

Back to top button
https://new88.blue/ee88 33win

123win

Gọi Ngay