Charlie Frattini: Người đàn ông vì động vật

Charlie Frattini được biết đến nhiều nhất với tư cách là người xây dựng trên trang web Sell This House: Extreme của A&E. Trong cuộc sống, anh rất cứng rắn và quyết đoán, nhưng ít ai biết rằng anh là một người bênh vực và chăm sóc động vật trong nhiều năm. Anh đã chứng minh rằng một người đàn ông thực sự phải đứng lên và bảo vệ động vật.

Charlie Frattini: Người đàn ông vì động vật
Charlie Frattini: Người đàn ông vì động vật

1 Mọi người thường biết đến anh như một người đàn ông cứng rắn trong công việc và cuộc sống, tại sao anh lại có một tình yêu lớn với động vật đến vậy?

Tình cảm của tôi đối với động vật được hình thành từ thời thơ ấu. Khi đó, tôi chỉ là một cậu bé hay bị bắt nạt. Những khoảnh khắc đó khiến tôi hiểu rất rõ cảm giác bị bỏ rơi là như thế nào. Đánh đập và hành hạ động vật cũng là một hình thức bắt nạt. Tôi trở nên mạnh mẽ hơn để không bị bắt nạt nữa và vượt qua mọi trở ngại để thành công. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi bảo thủ hay thích gây chiến. Tôi chỉ đơn giản là học cách bảo vệ bản thân và bảo vệ những kẻ bắt nạt mà tôi đã thấy. Tôi cảm thấy vô cùng xúc động khi chứng kiến ​​những con vật bị đánh đập hoặc bị bỏ rơi bởi những người vô cảm. Tôi tin rằng chó, mèo hay các loài động vật nói chung đều có quyền được hưởng một cuộc sống hạnh phúc như con người. Nếu chúng ta làm việc cùng nhau để cải thiện cuộc sống của động vật, chúng ta đang đóng góp vào sự phát triển của đời sống xã hội của chúng ta.

2 Hãy cho chúng tôi biết về người bạn đồng hành của bạn. Điều gì đã khiến họ trở nên đặc biệt đối với bạn, và họ đã trở thành một phần của gia đình bạn như thế nào?

Chúng tôi đã nhận nuôi hai con chó đã được giải cứu bởi Westchester County SPCA. Một con là Báo hoa mai Catahoula đực – tên là Ash – và con kia là con Pit Bull cái – tên là Layla. Tôi từng nuôi một chú chó Rottweiler thuần chủng. Dù cảm giác hạnh phúc khi có thú cưng là như nhau nhưng việc nuôi nấng, chăm sóc những con vật bị bỏ rơi khiến tôi thấy thoải mái và vui vẻ hơn. Không chỉ tôi mà cả gia đình tôi đều có cảm giác này. Những con chó dường như cũng hiểu, thể hiện lòng biết ơn của chúng bằng cách trở thành “thành viên” trung thành của gia đình chúng ta.

3 Bạn có khuyến khích mọi người nhận nuôi thú cưng từ các trại động vật không?

Nếu ai muốn nuôi thú cưng, tôi thực sự khuyên họ nên đến trung tâm động vật để nhận nuôi. Và nếu bạn là một bậc cha mẹ và muốn truyền lại những bài học nhân văn sâu sắc cho con cái của mình, thì còn gì bổ ích hơn việc để chúng bắt tay vào quá trình nhận nuôi một chú thú cưng từ khi còn học cấp hai? tâm động vật. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự hình thành nhân cách, khả năng ra quyết định và trách nhiệm của trẻ sau này. Đó chính xác là những gì tôi đã làm với cậu con trai út của mình. Tôi tin rằng điều này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến những quyết định trong tương lai của cậu ấy.

girl and dog friendBenh roi loan nhan thuc Alzheimer o cho gia 533x300 1

4 Được biết, anh đã làm việc với nhiều người chủ về cách tạo ra một cuộc sống an toàn và hạnh phúc cho thú cưng của họ. Bạn có thể chia sẻ về điều này?

Tôi có 3 điều đặc biệt muốn chia sẻ với các chủ sở hữu. Đầu tiên, trước khi nhận nuôi một con vật cưng, hãy chuẩn bị những kiến ​​thức cần thiết và cam kết rõ ràng với bản thân rằng bạn nhận nuôi vì bạn thực sự quan tâm đến cuộc sống của con vật chứ không phải vì sở thích của bạn. khoái cảm nhất thời. Thứ hai, hãy đảm bảo rằng bạn có thể dành cho chúng tình yêu thương và sự chăm sóc tương tự hoặc tốt hơn các trung tâm động vật. Cuối cùng, bảo vệ thú cưng của bạn khỏi những nguy hiểm.

5 Hãy cho chúng tôi biết về Lễ Tạ ơn truyền thống của gia đình bạn

Lễ tạ ơn đã mang đến cho gia đình chúng tôi một ý nghĩa mới. Mọi chuyện bắt đầu vào năm ngoái, khi vợ tôi đến trang trại địa phương để mua một con gà tây. Với tình yêu dành cho động vật, cô quyết định mang về nhà một con gà tây sống. Chúng tôi đặt tên cho “thành viên mới” là

Tiếp theo. Cái tên này xuất phát từ thực tế rằng nó là con gà tiếp theo bị ‘giết’ trong trang trại. Cuối tuần, chúng tôi đã xây dựng một chuồng gà xinh xắn với lưới thép được thiết kế xung quanh để Next có thể sống thoải mái cũng như bảo vệ nó khỏi những mối nguy hiểm rình rập từ chồn, thú có túi và cáo. Chúng tôi cũng xây thêm hai “ngôi nhà” để Next có thể giữ ấm vào mùa đông và ấp trứng vào mùa xuân và mùa hè.

Tiếp theo đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta. Khi Lễ Tạ ơn đến vào năm nay, chúng tôi đã giải cứu một con gà tây khác, tên là Run. Cái tên có nghĩa là “Chạy vì cuộc sống của bạn”. Tiếp đón Run như một nữ hoàng chào đón một vị vua đến cung điện của mình. Mỗi sớm mai, tôi thức dậy với tiếng gà gáy vui vẻ.

Tôi dành nhiều thời gian để nói chuyện với họ. Tôi thường xoa lưng cho Next, và cô ấy dường như cũng thích điều đó. Khi tôi bắt đầu đi về phía Run, anh chàng đó đã reo lên vui vẻ như thể anh ta muốn tôi đến chơi với anh ta. Tôi sử dụng ứng dụng Cuộc gọi gà tây miễn phí trên iPhone của mình như một cách để trò chuyện với gà. Tiếp theo sẽ tìm ngay một chỗ để ngồi và đợi tôi. Chiếc mỏ của nó bị cắt ngắn trong khi ngón chân cũng bị cắt bỏ khiến cô nàng gà tây của tôi rất khó di chuyển, nhưng bù lại Next rất vui và háo hức chờ đợi tôi từng ngày. . Mỗi lần gặp tôi, cô ấy đều yêu cầu được mát xa. Buổi massage chỉ thực sự kết thúc khi Next cảm thấy đủ. Cô ấy đã có một cuộc sống kinh khủng hai năm trước, và bây giờ cô ấy đang sống tốt. Tôi luôn kiểm tra độ an toàn của chuồng trước khi cùng Ash và Layla rời đi. Tôi thực sự tự hào là một người chăm chỉ cũng như một người yêu động vật. Tôi càng hạnh phúc hơn khi biết rằng những gì tôi làm có ảnh hưởng tích cực đến suy nghĩ và hành động của các con tôi, cũng như mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những con vật tôi nuôi. Tôi đang nghĩ về mùa Lễ tạ ơn sắp tới. Chắc chắn tôi sẽ phải bắt đầu mở rộng chuồng gà và chào đón thêm nhiều “thành viên” mới.

6 Động vật đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào và tại sao việc bảo vệ động vật lại quan trọng đối với bạn?

Tôi thường ngồi và xoa bóp lưng và đuôi gà tây của cô Next, vì tôi biết cô ấy rất thích nó. Tôi cho phép con chó của mình lẻn vào giường mặc dù nó khiến tôi không thoải mái khi ngủ. Chà, điều này thật khó diễn tả, nhưng tôi yêu sự an toàn và tình cảm mà những con vật yêu quý này đã dành cho gia đình tôi. Không gì có thể so sánh được với sự vuốt ve, sẻ chia ấm áp cho những “thành viên bốn chân” hay những “ca sớm” trong những ngày đông giá rét. Mỗi lần như vậy, tôi hiểu rằng tôi đang cải thiện cuộc sống của họ, cũng như tạo ra ý nghĩa to lớn cho cuộc sống của họ và của chính tôi. Tôi nghĩ ai trong chúng ta cũng nên ít nhất một lần trong đời trải qua niềm vui khó tả này.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay