Lợi ích của việc chăm sóc chó mèo đực

Chăm sóc chó mèo đực có đặc điểm đánh dấu lãnh thổ bằng cách phun nước tiểu. Điều này đặc biệt đúng với những con mèo, chúng có mùi hôi rất nồng nặc. Khử trùng loại bỏ mùi hôi và giảm đáng kể tốc độ phun nước tiểu. Nó có hiệu quả nhất khi được thực hiện trước khi chu kỳ động dục bắt đầu, tuy nhiên ngay cả sau khi đánh dấu đã trở thành thói quen, chúng ta có thể bắt đầu triệt sản chúng.

 chăm sóc chó mèo

Tại sao phải chăm sóc chó mèo đực?

Chăm sóc chó mèo giúp loại bỏ sự xuất hiện của ung thư tinh hoàn ở chó mèo đực trưởng thành.

Triệt sản làm giảm đáng kể tỷ lệ tăng sản lành tính tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt

Những con chó đực thể hiện sự hiếu động có tác động nội tiết tố lẫn nhau, tương tự như ở mèo. Đánh đòn giúp loại bỏ hành vi này mà không ảnh hưởng đến bản năng bảo vệ của chó mèo đực đối với ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.

Đánh đòn thường làm giảm hoặc loại bỏ các hành vi tiêu cực của chó mèo, chẳng hạn như cắn và gây hấn với các thành viên trong gia đình.

anh cho tong hop 133

Chó và mèo đực sẽ không ngừng tìm kiếm bạn tình vì sự kích thích của hormone trong thời kỳ động dục. Tuy nhiên, nếu chó mèo đực được trung hòa, những hành vi như vậy sẽ bị loại bỏ.

Động vật trải qua thời kỳ không có giới tính. Nếu không có hormone sinh dục thứ cấp testosterone, sự thôi thúc giao phối theo bản năng này sẽ không có và động vật có xu hướng tập trung chú ý vào gia đình con người hơn là sinh sản.

Bởi vì tất cả những lợi ích tuyệt vời này, bạn nên đưa thú cưng của bạn đi để được spayed. và Pets chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu triệt sản cho thú cưng của mình một cách nhanh chóng và an toàn, hãy liên hệ ngay với bệnh viện thú y Thú Cảnh của chúng tôi để được hưởng những dịch vụ ưu đãi, hiện đại và tốt nhất.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng luôn vui khỏe!

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay