Cách xử lý tình huống chó con đi vệ sinh sai chỗ

Trong quá trình huấn luyện tại nhà, sẽ luôn có trường hợp chó con đi vệ sinh không đúng chỗ, để lại “bãi chiến trường” trên sàn nhà; Thay đổi thức ăn quá nhanh cũng có thể dẫn đến tình trạng lộn xộn khi chó con không thể đi vệ sinh kịp thời. Chó con bị bệnh cũng có thể đi vệ sinh sai chỗ, mặc dù chúng biết là sai.

Bên cạnh việc loại bỏ mùi hôi, việc vệ sinh đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa điều này tái diễn trong tương lai.

Chỉ cần còn một vết bẩn nhỏ trên sàn, rất có thể chó con sẽ lại ị vào đó, vì chó con có thể ngửi thấy mùi hóa chất mà người bình thường không thể.

Chỉ đơn giản là dọn dẹp đống lộn xộn có thể khiến mũi bạn không ngửi thấy bất cứ thứ gì, nhưng mùi này sẽ dẫn dụ chú chó con vô tội của bạn quay lại hiện trường vụ án để lặp đi lặp lại hành vi sai trái. Những lần khác.

Cách xử lý tình huống chó con đi vệ sinh sai chỗ
Cách xử lý tình huống chó con đi vệ sinh sai chỗ

1 Làm sạch vết bẩn khi chó con đi vệ sinh sai chỗ

Khi điều đó xảy ra, hãy lọc sạch chất rắn và thấm càng nhiều chất lỏng càng tốt. Tránh sử dụng các sản phẩm tẩy rửa có thành phần amoniac. Vì nước tiểu có chứa amoniac nên các sản phẩm như vậy có thể bắt chước mùi và khiến khu vực này trở nên hấp dẫn hơn, giống như cát vệ sinh.

Một khi nước tiểu khô trên thảm hoặc tường, việc xác định và làm sạch nó càng khó khăn hơn. Theo dõi mũi của bạn và bật đèn, tìm kiếm dấu vết xung quanh. Tắt hết đèn và chiếu đèn sáng vào khu vực bạn nghi ngờ, khiến nước tiểu phát sáng trong bóng tối. Đừng quên kiểm tra các khu vực thẳng đứng như tường và khăn trải mà chó con có thể tè bằng cách nhấc chân lên.

Các sản phẩm tốt nhất không chỉ làm sạch khu vực hoặc che phủ bằng nước hoa, mà còn trung hòa hóa chất có mùi khó chịu. Nước tiểu bao gồm urê dính, urochrome (màu vàng) và axit uric. Hai chất đầu tiên có thể bị rửa trôi, nhưng axit uric gần như không hòa tan và được loại bỏ khỏi bề mặt.

Sản phẩm tuyệt vời không chỉ làm sạch urê và urochrome mà còn trung hòa axit uric bằng các enzym hoặc bao bọc các phân tử nước tiểu để chứa mùi hôi. Dưới đây là một vài ví dụ về các sản phẩm thực sự tốt. Hãy thử tìm kiếm các sản phẩm này trên các cửa hàng cung cấp vật nuôi, bác sĩ thú y và các nguồn trực tuyến khác.

anh cho th 59

2 Sản phẩm được đề xuất sử dụng

Các nhà hành vi động vật khuyên bạn nên Anti-icky-poo vì Anti-Icky-Poo sử dụng vi khuẩn sống để loại bỏ bất kỳ chất hữu cơ nào do thú cưng của bạn thải ra.

Máy khử mùi AtmosKlear được phát triển cho ngành công nghiệp ô tô có thể được sử dụng trực tiếp hoặc trộn với các chế phẩm tẩy rửa khác. Nó nên được sử dụng để khử mùi vật nuôi và các mùi khác trong nhà (khói, túi tập thể dục, tầng hầm, v.v.).

Phép màu của thiên nhiên đã được các chuyên gia về vật nuôi khuyên dùng trong nhiều năm. Nó sử dụng một loại enzyme để phá vỡ và trung hòa mùi.

Clean + green được làm từ các thành phần hữu cơ giúp bao bọc mùi hôi. Sản phẩm này được cho là an toàn khi sử dụng cho thú cưng bị trượt tuyết, và cũng có những sản phẩm đặc biệt dành cho các bề mặt khác nhau (thảm, gỗ cứng, đồ nội thất).

Quá trình thải nước tiểu sử dụng một loại enzyme tiêu hóa các phân tử nước tiểu. Trang web cũng cung cấp đèn đen chất lượng để hỗ trợ tìm kiếm và dọn dẹp các điểm mà bạn nghi ngờ có vấn đề.

anh cho th 42

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button
https://new88.blue/ee88 33win

123win

Gọi Ngay