Cách khử mùi nước tiểu của chó

Thật tuyệt khi có một chú chó dễ thương, nhưng hầu hết chúng ta đều bị đe dọa bởi bản năng đánh dấu nước tiểu khắp nhà của chúng. Kinh khủng hơn nữa nếu bạn sống trong một môi trường nhỏ hẹp và không biết cách khử mùi nước tiểu của chó. Mũi của chúng rất nhạy cảm với mùi và sẽ đánh hơi những nơi chúng đã đi tiểu để lặp lại điều này hàng ngày. Nhiều bạn đã gặp phải áp lực rất lớn, thậm chí đánh mà vẫn không tiến bộ. Vì nước tiểu của chó có mùi amoniac rất khó phai. Nguy hiểm hơn, nước tiểu của chó còn làm bong tróc, biến dạng sàn gỗ của căn hộ.

Sau đây, Thú Cảnh hướng dẫn bạn một phương pháp rất hiệu quả có thể khử mùi nước tiểu của chó đến 99%. Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các loại sàn xi măng, sàn gỗ, thảm, đệm …

Cách khử mùi nước tiểu của chó
Cách khử mùi nước tiểu của chó

Cách 1: Khử mùi nước tiểu của chó trên sàn gỗ, thảm, đệm.

Bước 1: Sau khi phát hiện chó đi tiểu và ị, bạn nhanh chóng chuẩn bị những vật dụng sau:

– Giấy vệ sinh thấm hút tốt.

– Dấm, giá chỉ 20k ~ 40k một chai 500ml.

– Muối Baking Soda, giá chỉ khoảng 40k một túi 200g.

Bước 2: Lấy khăn giấy thấm nước tiểu và phân chó vừa đi đại tiện.
Xịt một ít giấm lên bề mặt. Dùng khăn giấy để lau lại.

Bước 3: Rắc một lượng baking soda vừa đủ lên bề mặt, nhớ rải đều và để qua đêm. Bột baking soda có tác dụng thấm hút và khử mùi rất tốt ngoài ra còn được dùng để tẩy rửa bồn cầu, bồn rửa chén inox…

Vì vậy, hầu như gia đình nào cũng có loại baking soda này.

Lưu ý: Không nên rắc quá nhiều baking soda để tránh lãng phí vì bước 2, chúng ta đã xử lý kỹ bằng giấy vệ sinh thấm nước.

Bước 4: Sau 5-6 tiếng hoặc có thể để qua đêm, bạn dùng máy hút bụi hút hết phần bột baking soda này, như vậy mùi hôi của nước tiểu sẽ được khử hoàn toàn.

cho ngao anh 2

Cách 2: Khử mùi phân nước tiểu của chó trên chăn, gối.

Các bước thực hiện tương tự như trên, nhưng sau khi xử lý bằng soda, hãy rửa sạch và lau khô các vật dụng này.

Nếu bạn thực hiện tốt các bước này, chó sẽ chỉ đi vệ sinh trong khay, nơi đã có một chút mùi nước tiểu của mình, mà không đi đến những nơi mà chúng đã đánh dấu.

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button
https://new88.blue/ee88 33win

123win

Gọi Ngay