Bức ảnh chân dung cực đẹp của thú cưng

Mới đây, loạt ảnh chụp những chú chó khoe chân dung do nghệ sĩ tài năng Chris Beetow đăng tải đã gây chú ý bởi phản ứng đáng yêu của thú cưng trong loạt ảnh. (Nguồn Bored Panda)

Bức ảnh chân dung cực đẹp của thú cưng
Bức ảnh chân dung cực đẹp của thú cưng

Năm 2014, họa sĩ Chris Beetow được biết đến với loạt tranh minh họa hài hước về các loài động vật dựa trên tính cách của chúng. Kể từ đó, Chris Beetow đã thực hiện hơn 1000 bức chân dung cho hơn 1000 thú cưng trên khắp thế giới theo yêu cầu của chủ nhân. (Nguồn Bored Panda)

2707 2

Khi người chủ chụp lại phản ứng của thú cưng khi nhận được bức chân dung ngộ nghĩnh của mình và gửi cho Chris Beetow, anh đã rất biết ơn và hào hứng chia sẻ những hình ảnh này với mọi người. (Nguồn Bored Panda)

2707 20160726 thu vi canh cho khoe anh chan dung cuc hai cua minh 3

Loạt ảnh ngay lập tức nhận được sự yêu thích của những người yêu động vật nói riêng và cư dân mạng nói chung. (Nguồn Bored Panda)

2707 20160726 thu vi canh cho khoe anh chan dung cuc hai cua minh 4

Những bức chân dung ngộ nghĩnh về thú cưng được Chris Beetow vẽ dựa trên những bức ảnh và mô tả về tính cách của chủ nhân. (Nguồn Bored Panda)

Đó là lý do tại sao những bức chân dung của Chris Beetow luôn rất sống động và hấp dẫn. (Nguồn Bored Panda)

2707 20160726 thu vi canh cho khoe anh chan dung cuc hai cua minh 5

Trong ảnh, một chú chó ngượng ngùng khi khoe chân dung chủ nhân vạch trần sở thích gặm giày của cả gia đình. (Nguồn Bored Panda)

Có vẻ thích thú với bức chân dung cực ngầu này, chú chó dễ thương đã tạo dáng chụp ảnh cùng chủ nhân của mình. (Nguồn Bored Panda)

Cảm thấy như một quý ông, chú chó tự hào khoe bức chân dung của nghệ sĩ Chris Beetow. (Nguồn Bored Panda)

2707 20160726 thu vi canh cho khoe anh chan dung cuc hai cua minh 6

Vui tính nhưng lại nhút nhát, chú chó này rất thích thú với bức tranh minh họa chân dung được chủ nhân tặng cho. (Nguồn Bored Panda)

Thú Cảnh chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Related Articles

Back to top button

Gọi Ngay