Bình xịt hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ – Giải pháp nuôi chó mèo tại chung cư

Bình xịt hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ hay bình xịt hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ là trợ thủ đắc lực cho những người nuôi chó mèo tại các căn hộ, chung cư. Thuốc xịt hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ sẽ giúp không gian sống của bạn luôn sạch sẽ, hạn chế tối đa việc chó mèo đánh dấu lãnh thổ bừa bãi. Hãy cùng Thú Cảnh tìm hiểu về sản phẩm này cũng như cách sử dụng để đạt hiệu quả cao trong bài viết này nhé.

Bình xịt hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ - Giải pháp nuôi chó mèo tại chung cư
Bình xịt hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ – Giải pháp nuôi chó mèo tại chung cư

1 Tại sao bạn nên dùng bình xịt để hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng nơi quy định?

Ngày nay, việc nuôi chó mèo ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, với tình hình đô thị hiện nay, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một ngôi nhà có sân vườn rộng rãi mà đa số họ sống trong các căn hộ, chung cư hay nhà ống. Vì vậy, việc huấn luyện chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Nếu có không gian rộng như nhà vườn, chó mèo có thể dễ dàng “an cư” bên ngoài. Chủ nhân sống trong các căn hộ có thể dắt chó đi chơi công viên, nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian như vậy. Với bình xịt hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ, bạn có thể dễ dàng huấn luyện chó mèo đi vệ sinh ở một khu vực cố định nào đó trong nhà.

cho ngao anh 8

2 Cách sử dụng bình xịt hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ

Trước khi cho chó mèo đi vệ sinh, bạn hãy dùng bình xịt và xịt vào nơi bạn muốn thú cưng đi vệ sinh. Sau đó để chúng đánh hơi, lặp lại nhiều lần để chó phản ứng có điều kiện. Sau khoảng 3-5 ngày, khi đã hình thành thói quen đi vệ sinh đúng chỗ, thú cưng của bạn sẽ chỉ đi vệ sinh ở nơi có mùi hôi này.

Nguyên tắc huấn luyện là để cho khứu giác của chó tạo ra phản ứng có điều kiện. Vì vậy, bạn chỉ nên dùng 1 loại bình xịt để hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ. Việc thay đổi loại bình xịt sẽ không còn hiệu quả, thậm chí phản tác dụng.

Trước khi cho chó mèo đi vệ sinh khay vệ sinh nên xịt chất mang mùi để chúng đánh hơi từ từ. Khi cần thiết xịt thêm một chút, tiếp tục quá trình đào tạo. Đưa thú cưng của bạn đến khu vực có mùi hương được xịt, đặc biệt là khi chúng vừa ăn, chơi xong và ngủ dậy.

Nếu phát hiện chó, mèo đi vệ sinh, chủ nhân cần nghiêm khắc mắng mỏ ngay tại chỗ. Sử dụng nước sạch để khử mùi chất thải của chúng, tránh việc chúng đi vệ sinh ở đó lần nữa.

cho ngao anh 2

3 Một số nhãn hiệu bình xịt hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ

Bình xịt hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ Bobo

Đây chắc chắn là sản phẩm không còn xa lạ với những chủ nhân muốn huấn luyện thú cưng của mình. Bình xịt hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ Bobo là sản phẩm được nhiều chuyên gia về động vật dày công nghiên cứu. Các chuyên gia đã dựa trên thói quen đi vệ sinh hàng ngày của thú cưng cũng như nhu cầu sinh hoạt của con người hiện nay và sử dụng chất liệu đặc biệt để tạo ra sản phẩm.

Với dung tích nhỏ gọn chỉ 60ml và giá thành khá hợp lý. Dạng chai xịt vừa tiết kiệm, vừa mang lại hiệu quả cao sẽ là lựa chọn của nhiều “con sen”. Bình xịt hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ Bobo xứng đáng được coi là “nhỏ nhưng có võ” bởi những tác dụng vượt trội kể trên.

0403 thuoc xit huong dan cho meo di ve sinh dung cho bobo

Bình xịt hướng dẫn cho chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ của Nature’s Miracle 8in1

8in1 là một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy đáp ứng nhu cầu của cả vật nuôi và chủ sở hữu trên toàn thế giới. Với các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, 8in1 mang đến sự an tâm cho chủ sở hữu. Chai xịt hướng dẫn vệ sinh Nature’s Miracle 8in1 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả của nó.

Sản phẩm có hương thơm tự nhiên chiết xuất từ ​​chanh và quế. Khi bạn xịt dung dịch lên những khu vực đã đánh dấu trước đó, mùi hương sẽ giúp loại bỏ vết bẩn và mùi hôi cực kỳ hiệu quả giúp ngăn thú cưng quay trở lại vị trí mà chúng đã đánh dấu.

0403 thuoc xit huog dan cho meo di ve sinh dung cho 8in1 Natures Miracle1 scaled

Bạn có thể mua sản phẩm xịt hướng dẫn chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ tại hệ thống cửa hàng Thú Cảnh, hoặc đặt hàng online với chính sách miễn phí vận chuyển ngay tại Thú Cảnh.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay