5 giống chó hung dữ nhất cần đề phòng

Chó là người bạn đồng hành hoàn hảo, cực kỳ trung thành và luôn hiểu ý bạn. Nhưng một số giống chó hung dữ với bạn, nó có thể trở thành một điều tồi tệ đối với bạn. Điều này rất đúng khi bạn làm hại chủ nhân của nó.

5 giống chó hung dữ
5 giống chó hung dữ nhất cần đề phòng

Sau khi sủa, nó có thể sẽ cắn bạn. Một số trường hợp bị trầy xước sau các vết cắn, một số trường hợp có thể gây tử vong. Thú Cảnh sẽ giúp bạn liệt kê 5 giống chó hung dữ nhất trên thế giới mà bạn nhất định phải đề phòng.

1 Giống chó hung dữ nhất tên là Pit Bull

Giống chó hung dữ nhất tên là Pit Bull
Giống chó hung dữ nhất tên là Pit Bull

Pit bull đứng đầu danh sách này. Thống kê cho thấy 67% số người chết vì bị chó cắn là do giống chó nguy hiểm này gây ra. Với thân hình vạm vỡ từ 25-30kg và cặp hàm cực khỏe, Pit Bull có thể lao vào bất cứ đối thủ nào. Từ Chihuahua đến Great Dane 100kg. Hoặc có thể là cả một con ngựa. Giống chó này có một sức bền phi thường và một bộ thần thép khiến chúng không chùn bước.

2 Giống chó hung dữ thứ hai là Rottweiler

Giống chó hung dữ thứ hai là Rottweiler
Giống chó hung dữ thứ hai là Rottweiler

Tiếp theo trong danh sách là giống chó hung hãn nhất Rottweilers. Đây là cá thể có trọng lượng từ 46kg – 59kg. Giống chó này đóng góp rất nhiều cho lực lượng cảnh sát và bảo vệ trên khắp thế giới.

Với bản năng lãnh thổ của giống chó này, không giống chó nào có thể sánh được. Trong khi sức mạnh hàm của nó là không có giống chó nào trên thế giới sánh kịp. Rott rất thông minh và cần sự quan tâm của chủ nhân.

Một chú chó Rott chưa được huấn luyện sẽ rất hung dữ và thù địch. Khi bạn gặp giống chó này, điều tốt là bạn không nên trêu chọc hoặc có những cử chỉ khiến bạn không hài lòng. Điều này có thể không mang lại lợi ích gì cho bạn.

3 Giống chó chăn cừu Đức hung dữ thứ ba

Nếu bạn kiểm tra các hộ gia đình và quân đội trên khắp thế giới, bạn sẽ thấy rằng đây là một giống chó để nổi tiếng. Bởi vì một chú chó chăn cừu Đức có tất cả những đức tính của một chú chó bảo vệ vĩ đại. Họ thông minh, trung thành, dũng cảm. Thích nghi và đào tạo cực kỳ dễ dàng.

Giống chó chăn cừu Đức hung dữ thứ ba
Giống chó chăn cừu Đức hung dữ thứ ba

Vậy tại sao nó lại nằm trong danh sách những loài chó hung dữ nhất? Trong khi nó có những phẩm chất tốt như vậy? Điều này là do bản chất lãnh thổ khốc liệt của chúng. Chó chăn cừu Đức là kẻ thù đáng sợ của những tên trộm và cướp. Nằm trong top 10 giống chó có thể gây nguy hiểm cho con người.

4 Chú chó Husky cũng rất hung dữ

chú chó Husky cũng rất hung dữ
chú chó Husky cũng rất hung dữ

Giống chó này chiếm 6% tỷ lệ tử vong do bị chó cắn từ năm 1979 đến 1997 từ một nghiên cứu vào năm 2000. Nó là một con chó thông minh và tràn đầy năng lượng. Husky không phải là giống chó bảo vệ, nó rất ít sủa và thân thiện với người lạ. Trẻ em là một mục tiêu của giống chó này.

5 Giống chó hung dữ Doberman Pinscher

giống chó hung dữ Doberman Pinscher
giống chó hung dữ Doberman Pinscher

Giống chó này được biết đến với sự trung thành, nhanh nhẹn và lanh lợi. Đó là lý do tại sao Doberman Pinchers là một giống chó bảo vệ tuyệt vời. Thông thường giống chó này sẽ tấn công khi bị khiêu khích, khiêu khích. Hoặc nó cho rằng chủ sở hữu và tài sản gia đình đang bị xâm phạm. Nếu đó là một trường hợp nghiêm trọng nó sẽ phản ứng rất dữ dội.

Hy vọng rằng bài viết này của Thú Cảnh có thể giúp bạn thận trọng hơn khi tiếp xúc với những giống chó này. Ngoài ra nếu bạn có thông tin về các giống chó khác thì có thể bổ sung bằng cách bình luận bên dưới bài viết này.

Related Articles

Back to top button

789club

sunwin

Gọi Ngay